ประกาศรับสมัครทุนโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับสถาบันต่างประเทศ ประจำปี 2566

ประกาศรับสมัครทุนโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์กับสถาบันต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2566-2567 (ทุนมิยาซากิ และ ทุนคุนหมิง)

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ กับ School of Nursing, Faculty of Medicine, University of Miyazaki(UOM) ประเทศญี่ปุ่น ระดับปริญญาตรี จำนวน 4 ทุน และระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 2 ทุน ระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์

2. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ กับ School of Nursing, Kunming Medical University (KMU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ระดับปริญญาตรี จำนวน 2 ทุน ระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2566

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัคร หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานวิเทศสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ อีเมล chidchanok.ri@psu.ac.th โทร 074-286455

วันที่ประกาศ : 4/21/2023