ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ระดับบัณฑิตศึกษาทุกท่าน และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกันส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด Mascot (FON Mascot Contest 2022) ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 1,500 บาท จำนวน 5 รางวัล พร้อมเกียรติบัตร

ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ทุกคน ร่วมกันส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด Mascot (FON Mascot Contest 2022) ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 1,500 บาท จำนวน 5 รางวัล พร้อมเกียรติบัตร

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม

1. ผู้เข้าร่วมประกวด 1 คน สามารถส่งผลงานได้คนละไม่เกิน 5 แบบ
2. ออกแบบและตั้งชื่อผลงานมาสคอต (Mascot) ที่สื่อถึงอัตลักษณ์ของนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ดังนี้
    แบบที่ 1 สื่อถึง Continuity of Care
    แบบที่ 2 สื่อถึง Innovation
    แบบที่ 3 สื่อถึง Benefit of mankind
    แบบที่ 4 สื่อถึง Sufficiency economy
    แบบที่ 5 สื่อถึง Academic integrity
3. การออกแบบผลงานจะต้องมีลายเส้นที่ชัดเจน มีด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง หรือในรูปแบบ 3 มิติ
4. มีองค์ประกอบที่สวยงาม จดจำง่าย
5. เป็นผลงานที่สามารถประยุกต์ใช้ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ได้ทุกรูปแบบ ทั้งในสื่อสิ่งพิมพ์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์

หมายเหตุ : สามารถเลือกส่งได้ตั้งแต่ 1 แบบขึ้นไป

** ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2565 - 15 มกราคม 2566
***ประกาศผลรางวัลวันที่ 23 มกราคม 2566

รายละเอียดเพิ่มเติม https://drive.google.com/drive/folders/1eGjPogfMQdF0Sa3l1zgMMd-_3Nh6N4wy

วันที่ประกาศ : 12/2/2022