ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้คณะพยาบาลศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา จำนวน 2 อัตรา

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้คณะพยาบาลศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา จำนวน 2 อัตรา ปฏิบัติงานประจำหน่วยงานยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ภายในเวลาราชการ

วันที่ประกาศ : 2/2/2024