ตามที่ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้เจรจาสร้างความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ School of Nursing, University of Montreal ประเทศแคนาดา โดยทาง University of Montreal ได้ประชาสัมพันธ์ทุนวิจัย Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development (SEED) ซึ่งเป็นทุนที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่เป็นประชากรในประเทศอาเซียนได้ทำการวิจัยระยะสั้น (short-term research) ณ School of Nursing, University of Montreal ประเทศแคนาดา ในสาขาที่สนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development) โดยนักศึกษาจะต้องแสดงให้เห็นว่าโครงการของตนมีส่วนช่วยให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) สามารถศึกษารายละเอียดทุนดังกล่าวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.educanada.ca/scholarships-bourses/can/institutions/asean-anase.aspx?lang=eng ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มสมัครตามไฟล์ที่แนบมานี้ และกรุณาส่งแบบฟอร์มมายังงานกิจการนานาชาติ อีเมล chidchanok.ri@psu.ac.th (คุณชิดชนก เหรียญรุ่งโรจน์) ภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อให้คณะกรรมการคัดเลือกผลงานดำเนินการพิจารณาต่อไป

วันที่ประกาศ : 1/8/2024