ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ Invitation to workshop session on Initative Towards Paper Publication: TCI Publication / Scopus Publication ในวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น. - 15.30 น. ลงทะเบียนฟรี : สำหรับอาจารย์เเละนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 4 New Normal in Emergency and Trauma Care: Challenges in 21st Century

- Initative Towards Paper Publication: TCI Publication
- Initative Towards Paper Publication: Scopus Publication

ในวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564  เวลา 13.00 น. - 15.30 น.

Free registration : For lecturers and students at the faculty of Nursing

ลงทะเบียนได้ที่ลิงค์ https://www.nur.psu.ac.th/conference2020/

จัดโดย ศูนย์วิจัยระบบการป้องกันและดูเเลผู้บาดเจ็บและฉุกเฉิน
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับเครือข่าย

วันที่ประกาศ : 3/2/2021